trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên

Những năm gần đây, kinh tế của các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội nó bước phát triển vượt bậc trong đó phải kể đến sự tăng trưởng cũng như thu nhập bình quân của người dân dẫn đầu khu vực chính là Hưng Yên. Hiện tại có rất nhiều dự án khu đô thị lớn được phát triển tại đây kéo theo nhu cầu sử dụng xe ô tô để phục cho việc di chuyển tại thuận lợi cho công việc kinh doanh và học tập. Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên chính là một trong những địa chỉ tin cậy tại Hưng Yên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung về mua bán - trao đổi - ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng.

DỊCH VỤ:

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên đã gây dựng được thương hiệu của mình trong lĩnh vực mua và bán ô tô đã qua sử dụng trên địa bàn. Cửa hàng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Khi mua hay bán xe tại cửa hàng bạn đều sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh và được hưởng gói dịch vụ tiện ích tối ưu như:

 • Bán xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Tại xe Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành và các sản phẩm chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn một chiếc xe ô tô cũ đến từ Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên. Khi bạn đến cửa hàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng các lưu ý khi mua xe, sau khi mua xe bạn sẽ được chính sách sách bảo hành, sửa chữa, đi kèm đó là các dịch vụ chăm sóc xe khác. Hiện tại cửa hàng đang cung cấp các dòng xe phổ thông với mức giá cực vừa túi tiền so với thu nhập của người dân như: Hyundai, Kia, Mazda, Toyota, Mitsubishi,....

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên cũng là một trong những thương hiệu mới tham gia vào thị trường tuy nhiên trong quá trình hỗ trợ những khách hàng đến với cửa hàng thì Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên nhận thấy nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn giản dừng lại là mua một chiếc xe. Mà hơn thế nữa khách hàng còn mong muốn được hỗ trợ một cách tối đa về mặt thủ tục giấy tờ. Chính do đó, từng ngày Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên xây dựng và bổ sung chính sách bán hàng linh hoạt. Nhờ đó mà khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu nhiều hơn.

 • Bảo hành xe bán ra
 • Hỗ trợ mua bán trao đổi xe với giá cao cho khách mua bán tại cửa hàng
 • Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • Hỗ trợ mọi thủ tục, vay vốn lên tới 70%

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên là địa chỉ uy tín về mua bán trao đổi xe đã qua sử dụng. Đến với cửa hàng bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, độ mới còn khá cao, các chính sách bảo dưỡng bảo hành đảm bảo đã tạo uy tín cho cửa hàng suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên luôn cam kết với khách hàng:

 • Xe không tai nạn
 • Xe không ngập nước
 • Xe không tháo dỡ máy móc
 • Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ
 • Thủ tục giấy tờ minh bạch, đúng quy định

Xã hội ngày càng phát triển việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt không còn là điều quá xa xỉ. Nếu bạn chưa có đủ ngân sách hay lý do nào đó để lựa chọn một chiếc xe mới thì Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên chính là điểm đến tin cậy cho khách hàng. Đến với cửa hàng việc tìm cho mình một chiếc xế cưng chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh gọn đến thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Chợ ô tô Văn Giang Hưng Yên

2. Số điện thoại:0986113643 -

3. Địa chỉ: Đường 379, Văn Giang, Hưng Yên

4. Website: otovangiang.com

5. Gian hàng bonbanh: chootovangiang.bonbanh.com

xe mới về