trang chủ tin tức xe Suzuki Ertiga hybrid đem lại doanh thu vượt trội so với bản thường

Suzuki Ertiga hybrid đem lại doanh thu vượt trội so với bản thường

Suzuki Ertiga hybrid mới ra mắt gần 2 tuần song đã bán được 42 xe, tăng doanh số 21 lần so với tháng 8/2022, khi còn chưa có phiên bản mới.

Suzuki Ertiga hybrid là MPV 7 chỗ mới nhất, vừa được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam cuối tháng 9/2022. Đáng chú ý dù mới ra mắt song mẫu xe đã ghi nhận doanh số trong tháng 9, tăng trưởng mạnh so với tháng trước.

suzuki ertiga hybrid tăng vọt doanh số so với bản thường

Suzuki Ertiga hybrid bán 42 chiếc chỉ trong 3 ngày

Cụ thể, trong tháng 9/2022, Suzuki Ertiga đã bán ra 45 xe. Trong đó, Suzuki Ertiga hybird bán được 42 chiếc còn bản thường chỉ là 3 chiếc. Điều đáng nói kể từ thời điểm Suzuki Ertiga hybrid ra mắt đến khi chốt doanh số tháng chỉ có 3 ngày. Như vậy chỉ trong 3 ngày cuối tháng 9, doanh số Suzuki Ertiga hybrid là 42 xe, trung bình mỗi ngày bán ra 14 chiếc.

Nếu so với doanh số bản thường bán ra tháng trước, Suzuki Ertiga hybrid cao gấp 21 lần. Còn nếu so với cùng tháng, doanh số bản hybrid cao hơn gấp 14 lần.

Có thể thấy dù giá bán cao hơn song Suzuki Ertiga hybrid đang được ưa chuộng hơn so với bản thường bởi sự tiết kiệm nhiên liệu. Hiện chưa rõ sau khi ra mắt Suzuki Ertiga hybrid, hãng có còn tiếp tục phân phối bản thường hay không.

suzuki ertiga hybrid tăng vọt doanh số so với bản thường

Không gian nội thất Suzuki Ertiga hybrid

Suzuki Ertiga hybrid nhìn chung về thiết kế, trang bị không khác nhiều so với bản động cơ xăng thông thường. Tuy nhiên, mẫu xe ghi điểm bởi mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Theo công bố, Suzuki Ertiga hybrid số sàn chỉ tốn 5,38 lít/ 100 km đường hỗn hợp. Trong điều kiện thử nghiệm đô thị, mẫu xe tốn 5,95 lít/ 100 km và đường ngoài đô thị là 5,05 lít/ 100 km.

Phiên bản số tự động tốn nhiên liệu hơn, có các thông số ở điều kiện đường hỗn hợp, trong đô thị và ngoài đô thị lần lượt là 5,69, 6,42 và 5,27 lít/ 100 km.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về